TIN TỨC
Pin năng lượng mặt trời như thế nào mới gọi là chất lượng

Pin năng lượng mặt trời như thế nào mới gọi là chất lượng

Chi tiết »

Lưu ý khi chọn mua bộ chuyển đổi điện từ 12 v DC sang 220v AC giá rẻ

Lưu ý khi chọn mua bộ chuyển đổi điện từ 12 v DC sang 220v AC giá ...

Chi tiết »

3 cách bạn có bộ chuyển đổi điện dc sang ac inverter tốt nhất

3 cách bạn có bộ chuyển đổi điện dc sang ac inverter tốt nhất

Chi tiết »

Năng lượng mặt trời lý thuyết và ứng dụng tại Việt Nam

Năng lượng mặt trời lý thuyết và ứng dụng tại Việt Nam

Chi tiết »

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới Bến Tre

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời hòa lưới Bến Tre

Chi tiết »

2 Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm 50% hoá đơn

2 Hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm 50% hoá ...

Chi tiết »

Thiết bị điện năng lượng mặt trời cho gia đình chất lượng

Thiết bị điện năng lượng mặt trời cho gia đình chất lượng

Chi tiết »

Tin tức

Hãy sử dụng nguồn năng lượng pin mặt trời khi nhà bạn mất điện trong những ngày trời nắng gắt

NÊN SỬ DỤNG NGUỒN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI KHI NHÀ BẠN MẤT ĐIỆN 

Hiện nay, ở nước ta,chính sách cắt điện luân phiên để đảm bảo đủ điện năng cung cấp cho sinh hoạt, sản xuất... của người dân, doanh nghiệp và giảm quá tải điện cho các nhà máy thủy điện, nhiệt điện đang được áp dụng thường xuyên và định kỳ.

- Với tình trạng mất điện như vậy, trong khi trời nắng rất gay gắt vào giữa trưa như vậy khiến cho mọi hoạt động, sinh hoạt.. của mọi cá nhân trong gia đình bạn bị ảnh hưởng, gián đoạn rất nhiều. Khi cúp điện, hệ thống quạt máy, máy lạnh.. nhà bạn sẽ không có điện năng để nó có thể hoạt động và giảm bớt được nhiệt độ, làm mát cho bạn. Điều này khiến cho chúng ta cảm thấy rất khó chịu, bực bội và những gia đình có em bé còn nhỏ tuổi sẽ cảm thấy rất lo lắng cho sức khỏe của bé. Để phòng hờ những trường hợp trên nhiều hộ gia đình đã sử dụng hệ thống máy phát điện chạy bằng xăng, dầu để giải quyết vấn đề mất điện trên. Tuy nhiên, hiệu quả nó mang lại thì ít nhưng hậu quả thì rất  nghiêm trọng. Bởi vì, máy phát điện dùng nhiên liệu là xăng dầu để chạy nên trong quá trình hoạt động nó sẽ sinh ra nhiều khí cacbon và một số khí khác gây hại cho môi trường xung quanh, không chỉ thế, nó còn gây ra tiếng ồn khá lớn và mùi khói của nó cũng gây ra sự khó chịu cho người dùng; chưa kể là việc chạy máy phát điện đa phần do giới đàn ông con trai thực hiện nên nếu ở nhà chị có các bà mẹ, phụ nữ thì cũng rất khó để nổ máy.

- Nhưng bạn đừng lo lắng về vấn đề trên quá nhiều, bởi ngày nay với sự tiên tiến của khoa học- kĩ thuật hiện đại, đã có giải pháp rất tuyệt vời cho bạn. Đó chính là sử dụng nguồn năng lượng tái tạo, nang luong mat troi vô cùng sạch sẽ  như một cái máy phát điện mà thiên nhiên ban tặng cho con người chúng ta. Đây là một giải pháp tích cực, tiết kiệm điện và an toàn hơn cho bạn. Dưới đây là một số thông tin về việc vận dụng nguồn năng lượng mặt trời dành cho bạn:
- Việc hấp thụ năng lượng mặt trời sẽ được các tấm pin có thiết kế đặc biệt có khả năng tiếp nhận nguồn năng lượng mặt trời và chuyển hóa chúng thành điện năng tiêu thụ cho gia đình. Và hiện nay, ở nước ta đã có nhiều sản phẩm được sản xuất có thể sử dụng được nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng mặt trời như một máy phát điện thông thường mà không cần phải tốn nhiên liệu ban đầu. 

 

Ảnh minh họa hành động, thái độ của bạn khi nhà bạn mất điện

Ảnh minh họa thái độ của mọi người khi trời mất điện 


- Một số sản phẩm tiêu biểu là: SV-COMBO6S, SV-COMBO22S, SV-COMBO35S, SV-COMBO65S, SV-COMBO100, SV-COMBO1200, SV-COMBO400V.. sử dụng được cho đèn chiếu sáng, sạc điện thoại, tivi, tủ lạnh, máy lạnh.... hoạt động bình thường. Sự khác biệt lớn giữa máy phát điện năng lượng mặt trời SolarV so với máy phát điện thông thường là không cần sử dụng hệ thống điện quốc gia, nhiên liệu xăng, dầu... rất sạch sẽ, lắp đặt 1 lần và sử dụng hằng ngày. Hơn nữa, tuổi thọ của nó rất cao (trên 30 năm), các thiết bị điều khiển khác do SolarV sản xuất đều sử dụng công nghệ điều khiển bằng vi xử lý hiệu năng tốt và chế độ bảo hành 1 đổi 1.  Hơn nữa, máy phát điện sử dụng năng lượng mặt trời rất thân thiện với môi trường, rất sạch sẽ và không gây tiếng ồn khi hoạt động.

 

máy phát điện năng lượng mặt trời

 

Ảnh minh họa: máy máy điện năng lượng mặt trời cho hộ gia đình

- Với những ưu điểm thiết thực trên, hãy lắp đặt cho ngôi nhà của bạn hệ thống thiết bị điều khiển nguồn năng lượng mặt trời và những tấm pin nang luong mat troi để giải quyết tình trạng mất điện một cách đột ngột  ủa lưới điện quốc gia và góp phần tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn. Với việc làm này, chính bạn cũng đang góp phần vào việc bảo vệ môi trường toàn cầu, biến đổi khí hậu toàn cầu....

 

- Để có thêm nhiều thông tin hữu ích, chi tiết hơn về  thiết bị sử dụng nguồn năng lượng mặt trời, bạn có thể liên hệ với công ty Vtsolar Vũ Thoại để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất...

Công Ty TNHH MTV Vũ Thoại

Địa chỉ: 1073, Đường Phú Riềng Đỏ, P. Tân Bình Thị Xã Đồng Xoài, Bình Phước

Tel: 06513 865 768 - 06513 509 666    Fax: 06513 870 768

Hotline: 0983 646 008

Email: vuthoai82@gmail.com   -  Website: vtsolar.vn

Hãy sử dụng nguồn năng lượng mặt trời khi nhà bạn mất điện trong những ngày trời nắng gắt